Giám đốc Trung tâm Y học dưới nước và Oxy cao áp

TTND.GS.TS Nguyễn Trường Sơn

Trung tâm Y học dưới nước và Oxy cao áp – Viện Y học biển Việt Nam là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam điều trị các bệnh lý liên quan đến Y học dưới nước
...

Nghiên cứu

Trung tâm y học dưới nước và Oxy cao áp là trung tâm nghiên cứu hàng đầu về Y học dưới nước, nghiên cứu chuyên sâu về tác động của môi trường nước và áp suất đến sức khỏe của thợ lặn và các lao động biển, đặc biệt nghiên cứu ảnh hưởng của Oxy cao áp đến các bệnh lý đặc thù của người đi biển và các bệnh lý khác trên lâm sàng.

Điều trị

Trung tâm trực tiếp tham gia cấp cứu biển và các cấp cứu trên đất liền, ứng dụng công nghệ trị liệu oxy cao áp để điều trị nhiều bệnh lý, phục hồi chức năng, phục hồi sức khỏe cho lao động và nhân dân trong vùng biển đảo

Đào tạo

Trung tâm Y học dưới nước và Oxy cao áp là đơn vị đào tạo chuyên khoa Y học dưới nước và Oxy cao áp, cao áp lâm sàng cho nhiều bác sĩ các bệnh viện trên cả nước. Bên cạnh đó trung tâm cũng đào tạo kỹ thuật viên vận hành buồng cao áp và điều dưỡng viên Y học cao áp cho các bệnh viên.

Về chúng tôi

Trung tâm Y học dưới nước và oxy cao áp được thành lập ngày 26/8/2012 trên cơ sở khoa Y học dưới nước và oxy cao áp được thành lập tháng 10 năm 2007, bao gồm 3 đơn vị thuộc Trung tâm:
– Đơn vị Y học dưới nước.
– Đơn vị Cao áp lâm sàng.
– Đơn vị Phục hồi chức năng Lao động biển.

Đọc thêm

TIN TỨC TỔNG HỢP

MỘT SỐ BỆNH ĐIỀU TRỊ BẰNG OXY CAO ÁP ĐẠT HIỆU QUẢ CAO